PEST Solutions - Dịch Vụ Diệt Chuột Nha Trang


Chuột được xem là gặm nhấm phổ biến ở nước ta hiện nay. Vì chúng phát triển mạnh ở các vùng nông thôn, vùng ngoại ô và các thành phố. Thiết lập đường đi tìm kiếm thức ăn và mặc dù không tin tưởng những vật lạ. Sẽ đi được những khoảng cách lớn theo cùng một lộ trình. Do chuột có tính cảnh giác cao nên rất khó bẫy. Khi bị đe dọa, chúng trở nên cực kỳ hung dữ. Họ có thể cắn, đuổi theo hoặc thậm chí đánh nhau nữa. Bắt chuột là công việc không dễ dàng nếu chưa có kinh nghiệm. Có thể sử dụng các loại bẫy, keo diệt côn trùng để săn chuột tại nhà.

Dấu hiệu của chuột

Bằng chứng về hoạt động của chuột hoặc sự xâm nhập có thể bao gồm những điều sau đây:
  • Dấu vết mỡ hoặc vết bẩn trên sàn hoặc tường
  • Phân chuột
  • Sự hiện diện của chuột sống hoặc chết
  • Xuất hiện lối mòn đi qua cỏ hoặc thảm thực vật dẫn đến ngôi
  • Sự có mặt của các lỗ trên tường hoặc sàn nhà hoặc các vật liệu bị hư

Giải pháp kiểm soát chuột nhà

Có rất nhiều bẫy, thuốc diệt chuột được bán trên thị trường. Nhưng với bẫy là khi bạn bắt được một con chuộtvà phải loại bỏ nó. Nếu con chuột không chết trong cái bẫy, bạn sẽ có nguy cơ bị cắn. Không ai muốn bị cắn bởi một con chuột. Chúng nổi tiếng vì truyền bệnh.
Chuột rất thông minh và tự học về môi trường xung quanh và các con đường. Chính vì thế mồi và bẫy thường bị bỏ qua. Chuyên gia không chỉ diệt chuột mà còn kiểm soát được khả năng sinh sản. Qua đó đảm bảo cho bạn một môi trường không có dịch hại trong tương lai. Mang lại cho bạn cuộc sống trong lành là những gì mà PEST Solutions mang lại.

Khi nào con chuột vào nhà ?

Chuột sẽ vào nhà bạn như một phương pháp bảo vệ. Thông thường, khi chúng làm tổ và sinh con sẽ di chuyển vào nhà. Không có thời gian cụ thể nào trong năm, họ thường xuyên làm việc đó.

Chuột ở những nơi nào ?

Ngôi nhà bẩn không có nghĩa là những con chuột sẽ chọn nhà đó. Nếu có nơi trú ẩn, nước và thức ăn – đó là môi trường hoàn hảo. Thức ăn có thể là rác thải, phân gia cầm hoặc thức ăn cho vật nuôi. Chúng bị thu hút bởi bên ngoài ngôi nhà của bạn trước tiên bởi nơi trú ẩn thích hợp.

Chuột vào nhà bằng cách nào ?

Chuột có thể tiếp cận các điểm thấp và điểm cao và rất giỏi. Khả năng báo dinh và leo lên các bề mặt gồ ghề rất tốt. Chuột tìm thấy máng xối tầng hầm và máng nền cũng hấp dẫn. Ngoài ra, chúng cũng có thể đào những đường hầm ở dưới đất để vào nhà

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & GIẢI PHÁP CÔN TRÙNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 64 Hẻm 47 Tổ 11 Nguyễn Chích, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
Giám Đốc: VŨ MINH HIỆU
Hotline: (+84) 936 84 84 77
eMail: info@pestsolutions.com.vn
Website: www.pestsolutions.com.vn

Khách Hàng