Dịch Vụ Diệt Mối Nha Trang - LH: 0936 84 84 77 - PEST Solutions

Dịch Vụ Diệt Mối Nha Trang, Khánh Hòa

Mối không những có thể xâm nhập vào nhà gỗ mà còn tấn công các công trình xây dựng kiên cố, các tòa chung cư cao tầng hay thậm chí là các khách sạn, khu resort cao cấp. Chúng sẽ gây hư hại nghiêm trọng đến tài sản, vật dụng trong căn nhà.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, PEST Solutions cung cấp dịch vụ diệt mối nha trang, khánh hòa bảo đảm loại trừ tận gốc loài mối ra khỏi căn nhà của quý khách.

Quy trình làm việc

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại nha trang, có thể tham khảo quy trình làm việc sau của chúng tôi:

1. Tư vấn khách hảng

- Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn và cử người đến khảo sát địa điểm cần diệt mối

2. Khảo sát địa bàn cần diệt mối

Chuyên viên của Diệt Mối PEST Solutions trực tiếp đến nhà và xác định loài mối gây hại. Đây là bước rất quan trọng vì nếu tự diệt mối tại nhà mà không hiểu biết có thể không diệt sạch mối, khiến chúng sẽ quay trở lại chỉ sau vài tháng.

3. Tiến hành diệt mối tận gốc

Chúng tôi tiến hành đặt hộp nhử mối, làm vệ sinh tạm thời các khu vực cần diệt mối và hướng dẫn khách hàng cách theo dõi.

4. Nghiệm thu dịch vụ, dọn vệ sinh sạch sẽ

-Sau 15 đến 20 ngày, chuyên viên sẽ đến kiểm tra kết quả diệt mối thành công hay chưa. Nếu còn nhiều mối, chúng tôi tiếp tục phun trừ mối lần 2 để diệt mối vĩnh viễn.
Sau khi đàn mối đã chết, chúng tôi sẽ phun phòng trừ, đảm bảo nhà quý khách sẽ sạch bóng mối mọt.
5. Hoàn tất hợp đồng, cam kết bảo hành với khách hàng
Chúng tôi luôn cam kết bảo hành từ 2 đến 10 năm tùy theo gói dịch vụ. Đảm bảo diệt mối tận gốc vĩnh viễn.

Thông tin thêm:

Mối sữa: Là loài Mối chuyên phá hoại trong khu vực nhà ở, kho, xưởng. Toàn thân màu trắng. Mối chúa cũng như tổ nằm dưới lòng đất, chúng đục nền nhà đi lên, tạo đường đi bằng đất. Với loại Mối này, lời khuyên chân thành là các bạn không nên dung bình xịt để xịt hoặc dùng dầu hỏa để tưới. Vì làm như thế, vô hình dung, các bạn đang đẩy nó đi phá hoại chỗ khác. Các bạn nên gọi đội Kiểm soát côn trùng tới để xử lý. Mục tiêu là diệt Mối chúa è Sẽ diệt được tổ Mối

Mối đen: Là loài Mối chuyên đục các cây cổ thụ: như Xoài, Phượng…., nếu các bạn thấy những cây lớn bị rỗng nửa thân thì chính là do Mối đã phá đấy. Với loài này, các bạn chỉ cần dùng hóa chất như: Agenda, Cislin, tỉ lệ 25ml/1 lít nước . Sau đó đào hố xung quanh cây và đổ hóa chất xuống là Ok. Cây của các bạn đã được bảo vệ.

Mối gò: Là loài Mối tạo tổ như đống đất ở ngoài vườn, ngoài đồng. Đống đất này rất chắc chắn. Dùng búa, xẻng, cuốc đập cũng không phá được tổ. Mối này thân hình lớn gấp đôi Mối sữa và Mối đen. Chúng chuyên đi ăn những cây bị mục. Nếu tổ của chúng nằm ở ngoài đồng, ngoài gò thì không sao, nhưng chúng mà làm tổ ở chân móng nhà bạn thì cực kỳ nguy hiểm. Nhà bạn chắc chắn sẽ bị nứt hoặc bị sệ. Để xử lý, chỉ còn cách đào tổ lên, xịt đẫm hóa chất để tiêu diệt Mối chúa.

Mối cánh: Mối cánh chính là những loài Mối trên biến đổi thành. Khi tổ Mối quá lớn, lượng thức ăn ít đi thì những con Mối thợ tự chuyển thành Mối cánh. Đợi khi trời mưa xong thì chúng bay ra để tìm chỗ phát triển tổ mới. Chúng là loài hướng sáng, nên hay bu vào nhà bạn, gây ra nhiều phiền toái. Con này mà diệt thì không xuể đâu. Bạn chỉ cần tắt điện nhà đi là tự khắc nó bay đi hết. Còn với quán ăn, không tắt điện được thì bạn tắt bớt đèn, bật 1 đến 2 cái bóng, dùng chậu nước hứng ngay dưới bóng đèn, khoảng 5 phút sau là giải quyết được.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & GIẢI PHÁP CÔN TRÙNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 64 Hẻm 47 Tổ 11 Nguyễn Chích, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
Giám Đốc: VŨ MINH HIỆU
Hotline: (+84) 936 84 84 77
eMail: info@pestsolutions.com.vn
Website: www.pestsolutions.com.vn

Khách Hàng