Dịch Vụ Diệt Ruồi Nha Trang - LH: 0936 84 84 77 - PEST Solutions

Dịch Vụ Diệt Ruồi Nha Trang - 01

Dịch Vụ Diệt Ruồi Nha Trang, Khánh Hòa

PEST Solutions, công ty kiểm soát, diệt côn trùng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp
Nhà bạn, nơi bạn đang công tác, kinh doanh, bạn đang gặp vấn đề về Ruồi. PEST Solutions, công ty kiểm soát, diệt côn trùng uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ diệt ruồi nha trang  mang lại môi trường tốt nhất cho bạn và người thân

Vì sao phải diệt Ruồi?

Thẳng thắn mà nói thì người Việt Nam chúng ta ghét cay, ghét đắng loài động vật này. Ghét đến mức mà dân gian có câu “TỰ NHIÊN NHƯ RUỒI” “NHƯ RUỒI BÂU”. Để ám chỉ tính xấu của con người. Ruồi mang theo vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới các nguồn thức ăn của con người.

Dịch Vụ Diệt Ruồi Nha Trang - 02 
Dịch vụ diệt ruồi – Chất Lượng – Hiệu quả – Uy Tín

Chúng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra ngộ độc thức ăn. Các bệnh lây lan như tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…

Vậy làm sao để diệt ruồi hiệu quả nhất?

Trên thị trường hiện nay, có không ít các phương tiện công cụ để diệt ruồi tại nha trang như: Vợt điện, bẫy dính ruồi… Nhưng trên thực tế thì những công cụ ấy không đủ để kiểm soát và diệt được một đàn ruồi đông đảo như vậy. Không những thế, tốc độ sinh sản của loài này rất nhanh.

Ruồi mang mầm bệnh tiêu chảy.

Để diệt ruồi tốt nhất ngoài các biện pháp trên, chúng ta cần kết hợp với việc phun hóa chất dạng sương. Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà… giúp tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực để xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian. 

Thông tin thêm:

Ruồi nhà (Musca domestica)

Ruồi nhà là loại côn trùng có mặt ở khắp mọi nơi, với tầm bay ít nhất 8km. Chúng hoạt động rất nhiều ở trong nhà. Ở nơi khí hậu lạnh lẽo sự sinh sản sẽ kết thúc trước mùa đông, nhân đó ruồi sống qua muà đông ngay cả nhộng hoặc con trưởng thành. Tuy nhiên ở môi trường ấm áp ruồi nhà vẫn tiếp tục hoạt động và sinh sản suốt năm. Chu kỳ sinh sản của ruồi là chu kỳ biến thái hoàn toàn với 4 giai đọan: trứng, ấu trùng, nhộng và ruồi trưởng thành.
Ruồi thuộc bộ song dịch (Diptera), có 2 đôi cánh màng, đôi cánh sau đã thoái hóa thành đôi chùy (halter), khẩu biện hút, liếm. Râu ngắn, có đôi mắt phức hợp to. Bàn chân có 5 đốt, có vuốt dùng để bám vào tường.
Chúng sẽ hay lui tới hay ăn bất kỳ thực phẩm rắn dễ hoá lỏng nào, chúng có thể làm ẩm, những chất đang thối rữa hoặc thực phẩm được cất giữ cho sự tiêu dùng của con người. Ruồi làm thực phẩm hóa thành chất lỏng do chúng tiết ra dịch tiêu hoá và chất chứa trong dạ dày của chúng lên trên thực phẩm. Rồi chất dịch này được hút lên bởi khẩu biện thích nghi để hút và trong trường hợp này ruồi nhặt lấy mầm bệnh sinh bệnh,hoặc mầm bệnh bám về cơ thể ruồi. Chất thải của ruồi được sản xuất khi côn trùng ăn hoặc thải ra sẽ làm nhiễm những sản phẩm nông nghiệp, thí dụ như trứng ở điểm buôn bán. Vả lại, ruồi thường là chủ đề than phiền cuả các chuyên gia về sức khoẻ môi trường, chúng gây nên những vấn đề phiền toái, chủ yếu những nơi gần nơi ổ đẻ như là bãi rác, chuồng gia súc.

Phòng chống Ruồi Nha Trang - Khánh Hòa

Vệ sinh thỏa đáng là cần thiết để giới hạn những ổ đẻ tiềm tàng và nguồn thực phẩm của ruồi. Chuồng trại cần quy hoạch khu vực tập kết phân, che đậy cẩn thận. Nên sử dụng những bẫy dính Ruồi khu vực này. Thường xuyên rải vôi để diệt Nhộng Ruồi
Với nhà ở, việc vệ sinh, thu gom rác hàng ngày cũng đã giảm đến 90% lượng Ruồi. Tuy nhiên, nếu nhà bạn ở khu vực bị ô nhiễm như gần bãi rác thì bị Ruồi là điều hiển nhiên. Để hạn chế nên lắp cửa lưới chắn côn trùng.
Với nhà hàng, khách sạn thì nên phun xử lý thường xuyên vì với không gian mở thì không thể tránh khỏi Ruồi.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn về dịch vụ diệt ruồi nha trang. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & GIẢI PHÁP CÔN TRÙNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 64 Hẻm 47 Tổ 11 Nguyễn Chích, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
Giám Đốc: VŨ MINH HIỆU
Hotline: (+84) 936 84 84 77
eMail: info@pestsolutions.com.vn
Website: www.pestsolutions.com.vn

Khách Hàng